VIDEO CLIP
THỐNG KÊ
Online: 137
Lượt truy cập: 17803364
Ngày: 05/06/2015 - 13:51

Hoạt động của Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học

Từ khi hình thành vào năm 1992, trung tâm Ngoại ngữ tin học đã không ngừng hoạt động và phát triển, góp phần vì mục tiêu “Đào tạo và cung cấp cho cộng đồng nguồn nhân lực có đạo đức, tri thức và kỹ năng nghề nghiệp” của trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long.

Trong suốt quá trình hoạt động, Trung tâm luôn đổi mới và cải tiến để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người học. Cụ thể, những giảng viên chủ chốt của Trung tâm là những thầy cô giàu kinh nghiệm, tận tình, thường xuyên cập nhật các phương pháp giảng dạy mới như “Phương pháp lấy người học làm trung tâm” hay “Phương pháp giảng dạy tích cực”, v.v.. và việc này đã mang lại hiệu quả tốt thông qua tỉ lệ học viên do trung tâm đào tạo thi đạt kết quả cao trong các kỳ thi chúng chỉ Anh văn, Tin học trình độ A, B.

Ngoài ra, Trung tâm cũng tích cực thực hiện các nhiệm vụ được phân công đột xuất như bồi dưỡng tiếng Anh trình độ B, C; đào tạo Tin học trình độ B cho cán bộ, công chức các Sở, Ban, Ngành của tỉnh; ôn luyện các kỳ thi tuyển công chức; thi nâng ngạch hàng năm của Sở Nội vụ tỉnh Vĩnh Long. Gần đây là đợt ôn thi tuyển công chức năm 2014 cho hơn 700 thí sinh môn Tin học và 350 thí sinh môn tiếng Anh.

Với phương châm hoạt động vì cộng đồng, trung tâm Ngoại ngữ - Tin học trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long luôn chú trọng chất lượng giảng dạy và không ngừng cải tiến nội dung, chương trình và phương pháp giảng dạy phù hợp với yêu cầu thực tế. Đến với Trung tâm, bạn sẽ được kiểm nghiệm về chất lượng và hiệu quả giảng dạy tại đây.

Để có thêm thông tin chi tiết về các khóa học cụ thể, vui lòng liên hệ:
Cô Lê Ngọc Thanh – Điện thoại: 0918.536.691, Email: lnthanh@vlcc.edu.vn.


Hình 1. Cô Lê Ngọc Thanh, Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học trong buổi ôn luyện môn tiếng Anh cho các thí sinh dự thi tuyển công chức năm 2014.

Hình 2. Các học viên đang thảo luận khi học theo phương pháp phân nhóm.

Hình 3. Những thí sinh lớp thi tuyển công chức của Sở Nội vụ.

Tin&Ảnh - Minh Châu