VIDEO CLIP
THỐNG KÊ
Online: 129
Lượt truy cập: 17804159
Ngày: 08/12/2012 - 02:56

Ông Tyler J. Fleming làm việc với Ban Giám đốc

Vào lúc 7g30 ngày 8/12/2012 Trung tâm Ngoại ngữ Tin học trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long hân hoan đón tiếp Ông Tyler J. Fleming, trợ giảng tiếng Anh tình nguyện đến từ tổ chức Fulbright, Mỹ.

      Ông Tyler J. Fleming đã từng giảng dạy tiếng Anh tại các trường Cao đẳng, các Trung tâm Ngoại ngữ ở Việt Nam. Trong buổi làm việc, Ông Tyler J. Fleming và Ban Giám đốc Trung tâm đã chia sẻ chương trình giảng dạy và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho các đối tượng học viên người Việt nam và các quốc tịch khác. Đồng thời hai bên cũng bàn luận về việc đào tạo tiếng Anh đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo trong thời kỳ mới.
      Cũng trong chuyến viếng thăm lần này, Ông Tyler J. Fleming đã đến giao lưu và giảng dạy lớp Anh văn Thương mại của trung tâm. Các học viên trong lớp có được cơ hội học tập với người nước ngoài và có thể ứng dụng được ít nhiều những kiến thức đã học vào thực tế.


Ông Tyler J. Fleming đang dạy lớp Anh văn Thương mại

      Chỉ trong hai ngày làm việc ngắn ngủi nhưng sự nhiệt tình, thân thiện của giảng viên người bản xứ này đã mang đến niềm hăng say, phấn khởi học tập rất lớn cho tất cả học viên.

 

Ngọc Thanh