VIDEO CLIP
THỐNG KÊ
Online: 93
Lượt truy cập: 4700130
Ngày: 20/04/2015 - 10:20

Giới thiệu Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học


Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Trường Cao đẳng cộng đồng Vĩnh Long với tên gọi ban đầu là Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học của Trung tâm giáo dục thường xuyên Tỉnh Vĩnh Long, được thành lập từ năm 1992.
Tháng 10/2010 Trường CĐCĐVL đã vinh dự đón nhận giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng trong lĩnh vực đào tạo trình độ Cao đẳng, Trung cấp và đào tạo & cấp chứng chỉ quốc gia Ngoại ngữ & Tin học của tổng cục đo lường chất lượng Việt Nam.
CHỨC NĂNG
– Đào tạo, bồi dưỡng Anh văn, Tin học góp phần nâng cao trình độ, kỹ năng sử dụng tiếng Anh, Tin học cho mọi người nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao dân trí, chất lượng nguồn nhân lực.
NHIỆM VỤ
– Chiêu sinh, tổ chức giảng dạy tiếng Anh trình độ A, B, C, B1, B2 (châu Âu). Giảng dạy các lớp tiếng Anh giao tiếp, Thương mại, TOEIC …
– Chiêu sinh, tổ chức giảng dạy Tin học trình độ A, B và các lớp Kỹ thuật viên.
– Tổ chức thi kiểm tra cấp chứng chỉ quốc gia Anh văn, Tin học
– Tổ chức thi kiểm tra cuối khóa cấp chứng chỉ tốt nghiệp & giấy chứng nhận
– Thực hiện các dịch vụ có liên quan đến tiếng Anh như biên dịch, phiên dịch hoặc liên quan đến tin học như lập trình, cài đặt phần mềm, lắp ráp máy tính
– Liên kết, hợp tác với các cơ quan, đơn vị ngoài trường để tổ chức đạo, bồi dưỡng Anh văn, Tin học.
– Thường xuyên cải tiến phương pháp giảng dạy & quản lý, nội dung chương trình nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và đáp ứng yêu cầu của người học.
– Trãi qua 21 năm xây dựng và phát triển, Trung tâm luôn được sự quan tâm và tín nhiệm của học viên, cùng với sự nỗ lực của cán bộ giáo viên và nhân viên, Trung tâm đã xây dựng được một đội ngũ vững vàng về chuyên môn, chất lượng đào tạo được nâng dần và quy mô ngày càng được mở rộng.

 MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO TIẾNG ANH

Kiến thức
Cũng cố kiến thức ngữ pháp căn bản và cung cấp kiến thức ngữ pháp nâng cao
Tăng vốn từ vựng về nhiều chủ đề thông dụng
Kỹ năng
Trau dồi và phát triển 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết
Rèn luyện kỹ năng làm bài thi