Tin tức trường

• Chuyến tham quan và làm việc tại trường Cao đẳng Niagara

Từ ngày 23/10 – 04/11/2015, đoàn đại biểu trường Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) Vĩnh Long do ông Trần Thanh Tùng, Hiệu trưởng, làm trưởng đoàn, đã đến tìm hiểu và làm việc cùng trường Cao đẳng Niagara, thuộc tỉnh Ontario, Canada trong khuôn khổ các hoạt động thường niên năm thứ hai của VSEP

• Trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long tham gia Hội thao Cụm VII năm 2015

Từ ngày 31/10 đến 01/11/2015, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long đăng cai tổ chức Hội thao Cụm VII năm 2015. Đến với Hội thao có 09 đơn vị từ các trường trung cấp, cao đẳng và đại học trong tỉnh, quy tụ hơn 400 vận động viên.

• Chuyến tham quan của đoàn doanh nghiệp Nhật Bản

Vào lúc 10h30 ngày 14/8/2015, tại Hội trường khu học tập Khu II, trường Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) Vĩnh Long đã có buổi đón tiếp đoàn doanh nghiệp Nhật Bản đến tham quan và tìm hiểu trường nhằm tìm cơ hội hợp tác trong tương lai.

• Chuyến thăm và làm việc tại Philippines

Từ ngày 28/7 đến 03/8/2015, đoàn lãnh đạo Tỉnh và trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long (VLCC) có chuyến thăm và làm việc chính thức tại khu tự trị Latrinidad, tỉnh Benguet, Philippines, bước khỏi đầu nhằm mở rộng quan hệ đối tác trong cộng đồng khối ASEAN.

• Hội thi Giảng viên dạy giỏi năm học 2014 - 2015

Từ ngày 22 – 24/7/2015, trường CĐCĐ Vĩnh Long đã tổ chức hội thi Giảng viên dạy giỏi cho hơn 14 giảng viên của 07 khoa và 02 bộ môn.

• Chuyến thăm những gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng

Lúc 8h00, ngày 27/7/2015, trường Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) Vĩnh Long đã thăm viếng 04 gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng (VNAH) ở các huyện Vũng Liêm, Tam Bình, Trà Ôn và Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long.

• Tiếp và làm việc với Ban Giám đốc dự án VSEP

Lúc 9h30 ngày 02/7/2015, Ban Quản lý Dự án VSEP của trường Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) Vĩnh Long đã có buổi đón tiếp và làm việc với bà Brenda Cooke, Giám đốc Dự án VSEP phía Canada và ông John Knapp, Chuyên gia Đào tạo Hướng nghiệp và Kỹ thuật Dự án, tại phòng họp 2, khu Hành chính của trường.

• Chuyến tham quan công tác tại Thái Lan

Từ ngày 21 – 25/7/2015, ThS. Nguyễn Thị Ngọc Giàu, Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) Vĩnh Long đã tham gia chuyến tham quan học tập kinh nghiệm các trường Đại học tại Bangkok, Thái Lan do trường Đại học Cần Thơ tổ chức.

• Bế giảng 3 lớp liên kết đào tạo

Lúc 14h30 ngày 12/6/2015, tại Giảng đường, khu học tập Khu I, trường Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) Vĩnh Long đã diễn ra buổi lễ Bế giảng cho các lớp Luật, Tài chính Ngân hàng và Quản trị Kinh doanh niên khóa 2010 - 2014. Đây là các lớp hệ vừa làm vừa học do trường CĐCĐ Vĩnh Long và trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) liên kết đào tạo.

• Kỷ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6

Vào lúc 18h30 ngày 01/6/2015, Ban Chấp hành (BCH) Công đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) Vĩnh Long đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi cho gần 70 con em cán bộ viên chức tại Giảng đường khu học tập, khu I.