Tin tức trường

• Chuyến thăm và làm việc tại Philippines

Từ ngày 28/7 đến 03/8/2015, đoàn lãnh đạo Tỉnh và trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long (VLCC) có chuyến thăm và làm việc chính thức tại khu tự trị Latrinidad, tỉnh Benguet, Philippines, bước khỏi đầu nhằm mở rộng quan hệ đối tác trong cộng đồng khối ASEAN.

• Hội thi Giảng viên dạy giỏi năm học 2014 - 2015

Từ ngày 22 – 24/7/2015, trường CĐCĐ Vĩnh Long đã tổ chức hội thi Giảng viên dạy giỏi cho hơn 14 giảng viên của 07 khoa và 02 bộ môn.

• Chuyến thăm những gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng

Lúc 8h00, ngày 27/7/2015, trường Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) Vĩnh Long đã thăm viếng 04 gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng (VNAH) ở các huyện Vũng Liêm, Tam Bình, Trà Ôn và Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long.

• Tiếp và làm việc với Ban Giám đốc dự án VSEP

Lúc 9h30 ngày 02/7/2015, Ban Quản lý Dự án VSEP của trường Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) Vĩnh Long đã có buổi đón tiếp và làm việc với bà Brenda Cooke, Giám đốc Dự án VSEP phía Canada và ông John Knapp, Chuyên gia Đào tạo Hướng nghiệp và Kỹ thuật Dự án, tại phòng họp 2, khu Hành chính của trường.

• Chuyến tham quan công tác tại Thái Lan

Từ ngày 21 – 25/7/2015, ThS. Nguyễn Thị Ngọc Giàu, Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) Vĩnh Long đã tham gia chuyến tham quan học tập kinh nghiệm các trường Đại học tại Bangkok, Thái Lan do trường Đại học Cần Thơ tổ chức.

• Bế giảng 3 lớp liên kết đào tạo

Lúc 14h30 ngày 12/6/2015, tại Giảng đường, khu học tập Khu I, trường Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) Vĩnh Long đã diễn ra buổi lễ Bế giảng cho các lớp Luật, Tài chính Ngân hàng và Quản trị Kinh doanh niên khóa 2010 - 2014. Đây là các lớp hệ vừa làm vừa học do trường CĐCĐ Vĩnh Long và trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) liên kết đào tạo.

• Kỷ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6

Vào lúc 18h30 ngày 01/6/2015, Ban Chấp hành (BCH) Công đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) Vĩnh Long đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi cho gần 70 con em cán bộ viên chức tại Giảng đường khu học tập, khu I.

• Hoạt động của Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học

Từ khi hình thành vào năm 1992, trung tâm Ngoại ngữ tin học đã không ngừng hoạt động và phát triển, góp phần vì mục tiêu “Đào tạo và cung cấp cho cộng đồng nguồn nhân lực có đạo đức, tri thức và kỹ năng nghề nghiệp” của trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long.

• Chuyến về nguồn tại huyện Vũng Liêm, Vĩnh Long

Vào lúc 7h00 ngày 30/5/2015, Phòng Công tác Học sinh Sinh viên (CTHSSV) kết hợp với Hội Cựu Chiến binh (HCCB) trường Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) Vĩnh Long đã tổ chức chuyến tham quan về nguồn tại khu Tưởng niệm Thủ tướng Võ Văn Kiệt tại huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long.

• Hội thi Kể chuyện Tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Lúc 18h30 ngày 25/05/2015, tại Giảng đường, khu học tập Khu I, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) Vĩnh Long tổ chức đêm chung kết Hội thi “Kể chuyện tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” kết hợp tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” năm 2015.