Tin tức trường

 • Chuyến tham quan và học tập của các đại biểu Thái Lan

  Từ ngày 19 – 23/3/2018, trường Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) Vĩnh Long, đã đón tiếp đoàn Cán bộ Giảng viên và Sinh viên của trường Đại học Suan Sunandha Rajabhat (SSRU), Thái Lan,  đến trao đổi văn hóa, chuyển giao công nghệ và tìm hiểu kỹ thuật điều trị bệnh theo phương pháp Đông y.

 • Tiếp và làm việc với Chuyên gia về Công tác Dịch vụ Sinh viên

  Từ ngày 05 - 09/3/2018, trường Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) Vĩnh Long đã có đợt làm việc với cô Shawna Luey, Quản lý Dịch vụ Sinh viên Quốc tế, trường CĐ Niagara, Canada, thu hút gần 150 lượt cán bộ giảng viên và sinh viên tham dự.

 • Tiếp và làm việc với đoàn Giám sát dự án VSEP

  Lúc 8h30 ngày 07/3/2018, trường Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) Vĩnh Long đã có buổi đón tiếp và làm việc với đoàn Giám sát của Bộ Các vấn đề Toàn cầu Canada gồm: ông Micheal Jonathan, Trưởng đoàn và ông Đỗ Huân, Chuyên gia Giám sát.

 • Đợt công tác tháng 01, 2018 của đoàn chuyên gia Canada

  Theo khuôn khổ dự án VSEP, từ ngày 10 đến 26/01/2018, bốn chuyên gia Canada của trường CĐ Niagara đã có đợt làm việc đầu tiên của năm tài chính thứ 4 tại trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long

 • Lễ Tổng kết và Trao bằng Tốt nghiệp khóa 13

  Vào lúc 7h30 ngày 29/9/2017, tại Giảng đường, Trường Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) Vĩnh Long long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp cho các lớp Cao đẳng (CĐ) và Trung cấp chuyên nghiệp (TCCN), có tổng số 229 học sinh, sinh viên (HSSV) tham dự.

 • Ngày Hội thảo Kế hoạch Trường Cao đẳng Xanh

  Vào lúc 8h00 ngày 23/6/2017, trường Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) Vĩnh Long đã tổ chức “Hội thảo Kế hoạch Trường Cao đẳng Xanh”, tại phòng Hội thảo Trung tâm Thông tin và Thư viện. Đây là chuỗi hoạt động nằm trong các chủ đề xuyên suốt của Dự án Kỹ năng Nghề nghiệp Việt Nam, VSEP.

 • Đón tiếp và làm việc với Ông Roger Van Hoesel - CEO của Công ty Thực phẩm Hà Lan

  Vào lúc 10h00 ngày 15/6/2017, trường Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) Vĩnh Long đã có buổi gặp gỡ và trao đổi với ông Roger Van Hoesel – CEO Food Valley NL, Vương quốc Hà Lan, tại phòng Hội thảo Thư viện của trường. 

 • Trường Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) Vĩnh Long tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Khoa...

  Vào lúc 8g00 sáng nay 18/5/2017, Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế, trường CĐCĐ Vĩnh Long đã tổ chức những hoạt động chào mừng Ngày Khoa học Công nghệ Việt Nam 2017, bao gồm: “Họp nghiệm thu đề tài cấp cơ sở”“Trưng bày các sản phẩm liên quan đến hoạt động nghiên cứu khoa học và ứng dụng công nghệ của Nhà Trường”. Sự kiện cũng là dịp để ghi nhận những thành quả của Cán bộ Giảng viên (CBGV) và học sinh sinh viên (HSSV), những người đã đóng góp cho công tác nghiên cứu khoa học và ứng dụng công nghệ, thông qua các đề tài nghiên cứu góp phần phục vụ công tác đào tạo, quản lý của Nhà trường, đóng góp cho phát triển giá

 • Tập huấn Quản lý trước và sau thu hoạch nông sản

  Từ ngày 25 đến 27/4/2017, Trường Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) Vĩnh Long đã phối hợp với Đoàn chuyên gia ngành Công nghệ sau thu hoạch, Khoa Công nghệ và Tài nguyên sinh học, Trường Đại học Công nghệ King Mongkut Thonburi - Thái Lan (KMUTT), tổ chức lớp tập huấn “Quản lý trước và sau thu hoạch nông sản”

 • Thẩm định Ngân hàng câu hỏi thi trắc nghiệm

  Vào lúc 8h00 ngày 22/12/2016, tại phòng họp 2, khu hiệu bộ, trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long thành lập “Hội đồng thẩm định Ngân hàng câu hỏi thi trắc nghiệm Công nghệ Thông tin (CNTT)” thuộc Trung tâm Ngoại ngữ Tin học của trường.