Tin tức trường

• Đón tiếp và làm việc với Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam

Vào lúc 08h00 ngày 09/7/2018, trường Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) Vĩnh Long đã có buổi đón tiếp và làm việc với các đại biểu của Hiệp hội CĐCĐ tại phòng Hội thảo Thư viện trường, sự kiện thu hút hơn 30 thành viên tham dự.

• Vươn đến ước mơ

Trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long (VLCC) được thành lập theo quyết định số 1369/QĐ-BGD&ĐT ngày 01/04/2002 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. VLCC là cơ sở giáo dục công lập, trực thuộc UBND tỉnh Vĩnh Long, có chức năng đào tạo đa cấp, đa ngành hệ chính qui từ cao đẳng trở xuống; đào tạo liên thông từ trung cấp lên cao đẳng và đại học; đào tạo chuyển tiếp từ cao đẳng lên đại học; liên kết đào tạo hệ đại học; cao học; bồi dưỡng, chuyển giao Khoa học Kỹ thuật và Công nghệ; đào tạo và cấp chứng chỉ Anh văn và Tin học.VLCC nơi vươn đến ước mơ

• Hội thảo Chào mừng Ngày Khoa học Công nghệ Việt Nam

Lúc 07h300, ngày 25/5/2018, trường Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) Vĩnh Long đã tổ chức Hội thảo “Chào mừng Ngày Khoa học Công nghệ (KHCN) Việt Nam” năm 2018, tại phòng Hội thảo Thư viện thuộc khuôn viên của trường.

• Họp Sơ kết giữa kỳ Dự án Kỹ năng Nghề nghiệp Việt Nam

Lúc 8h00 ngày 06/4/2018, trường Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) Vĩnh Long tổ chức cuộc họp “Sơ kết giữa kỳ Dự án Kỹ năng Nghề nghiệp Việt Nam”gọi tắt là VSEP, với gần 30 thành viên tham dự.

• Chuyến tham quan và học tập của các đại biểu Thái Lan

Từ ngày 19 – 23/3/2018, trường Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) Vĩnh Long, đã đón tiếp đoàn Cán bộ Giảng viên và Sinh viên của trường Đại học Suan Sunandha Rajabhat (SSRU), Thái Lan,  đến trao đổi văn hóa, chuyển giao công nghệ và tìm hiểu kỹ thuật điều trị bệnh theo phương pháp Đông y.

• Tiếp và làm việc với Chuyên gia về Công tác Dịch vụ Sinh viên

Từ ngày 05 - 09/3/2018, trường Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) Vĩnh Long đã có đợt làm việc với cô Shawna Luey, Quản lý Dịch vụ Sinh viên Quốc tế, trường CĐ Niagara, Canada, thu hút gần 150 lượt cán bộ giảng viên và sinh viên tham dự.

• Tiếp và làm việc với đoàn Giám sát dự án VSEP

Lúc 8h30 ngày 07/3/2018, trường Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) Vĩnh Long đã có buổi đón tiếp và làm việc với đoàn Giám sát của Bộ Các vấn đề Toàn cầu Canada gồm: ông Micheal Jonathan, Trưởng đoàn và ông Đỗ Huân, Chuyên gia Giám sát.

• Đợt công tác tháng 01, 2018 của đoàn chuyên gia Canada

Theo khuôn khổ dự án VSEP, từ ngày 10 đến 26/01/2018, bốn chuyên gia Canada của trường CĐ Niagara đã có đợt làm việc đầu tiên của năm tài chính thứ 4 tại trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long

• Lễ Tổng kết và Trao bằng Tốt nghiệp khóa 13

Vào lúc 7h30 ngày 29/9/2017, tại Giảng đường, Trường Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) Vĩnh Long long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp cho các lớp Cao đẳng (CĐ) và Trung cấp chuyên nghiệp (TCCN), có tổng số 229 học sinh, sinh viên (HSSV) tham dự.

• Ngày Hội thảo Kế hoạch Trường Cao đẳng Xanh

Vào lúc 8h00 ngày 23/6/2017, trường Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) Vĩnh Long đã tổ chức “Hội thảo Kế hoạch Trường Cao đẳng Xanh”, tại phòng Hội thảo Trung tâm Thông tin và Thư viện. Đây là chuỗi hoạt động nằm trong các chủ đề xuyên suốt của Dự án Kỹ năng Nghề nghiệp Việt Nam, VSEP.