07July

Hội thi Giảng viên giỏi năm 2015 - 2016

Tin - Minh Châu, Ảnh - Võ Thị Nhàn 06:07

Trường Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) Vĩnh Long tổ chức Hội thi Giảng viên giỏi năm học 2015 – 2016 vào 02 ngày 28&29/6/2016, tại hai hội trường C và D, khu học tập khu 1.

Thực hiện Thông báo số 99/TB-CĐCĐ ngày 28/3/2016 của Hiệu trưởng trường CĐCĐ Vĩnh Long, hội đồng thi trường CĐCĐ Vĩnh Long đã tổ chức hội thi giảng viên dạy giỏi cấp trường năm 2016.

Đến với hội thi có 12 giảng viên thuộc bảy khoa và hai bộ môn của trường. So với các năm trước, hội thi năm nay được tổ chức linh hoạt và hiệu quả hơn. Cụ thể, nếu thời gian diễn ra hội thi những năm trước là ba ngày, thì năm nay chỉ còn một nửa thời gian đó. Việc này giúp hội đồng thi và giảng viên tiết kiệm được một khoảng thời gian đáng kể. Hơn thế nữa, kết quả hội thi cũng được công bố nhanh chóng, chỉ cách một ngày sau khi hội thi kết thúc.

Kết quả tổng kết, 02 giảng viên xếp loại giỏi, 09 giảng viên khá. Nhìn chung, các giảng viên dự thi đều chuẩn bị tốt các tiêu chí do hội đồng thi quy định, sử dụng hiệu quả đồ dùng và phương tiện dạy học, ví dụ minh họa rõ ràng và đa số giảng viên có sử dụng hệ thống giảng dạy trực tuyến trong tiết dạy.

Với phương châm đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cho cộng đồng, trường CĐCĐ Vĩnh Long luôn luôn chú trọng, từng bước bồi dưỡng và phát triển năng lực của đội ngũ giảng viên cả về chuyên môn lẫn về nghiệp vụ. Hội thi Giảng viên giỏi với mục tiêu xây dựng và phát triển đội ngũ giảng viên ngang tầm nhiệm vụ mới trong xu thế hội nhập hiện nay.


Hình 1. Thầy Trần Thanh Tùng, Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng Ban Giám khảo, phát biểu khai mạc
Hội thi Giảng viên giỏi năm 2016.

Hình 2. Cô Lưu Thị Kiều Hương, Giảng viên khoa Khoa học Cơ bản, bài giảng
“Bài toán Kinh tế đối ngẫu” ngày 28/6/2016 tại hội trường D.

Hình 3. Thầy Nguyễn Thanh Bình, Giảng viên khoa Công nghệ Thông tin, trình bày bài
“Form (Biểu mẫu)” ngày 28/6/2016 tại hội trường C.

 

Tag: tuyển sinh đại học