12April

Hội thi Báo công dâng Bác

Tin - Minh Châu 09:04

Lúc 14h00, ngày 30/3/2016, tại Giảng đường khu I, Đảng Ủy trường Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) Vĩnh Long tổ chức Hội thi “Báo công dâng Bác” năm 2016 để thiết thực chào mừng sinh nhật lần thứ 126 của Bác.

Hội thi hân hạnh được đón tiếp đồng chí Nguyễn Văn Vĩnh, Ủy viên Thường Vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng Ủy khối các cơ quan tỉnh Vĩnh Long, đồng chí Trần Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng – Trưởng Ban Tổ chức hội thi, cùng với 03 tập thể, 05 cá nhân dự thi và toàn thể Đảng viên, cán bộ giảng viên toàn trường.

Tại hội thi, các tập thể, cá nhân lần lượt trình bày việc học tập, làm theo Bác bằng việc làm cụ thể, thiết thực của mình. Theo đồng chí Vĩnh, nhìn chung các thí sinh đã thể hiện khá tốt phần dự thi của mình. Đồng thời, hội thi cũng là dịp để tìm kiếm các mô hình tiên tiến, hoạt động thiết thực và hiệu quả để từ đó nhân rộng, tạo sức lan tỏa trong sinh hoạt của Đảng bộ cấp cơ sở nói riêng và Đảng bộ cấp trên nói chung.

Sau hơn 02 giờ diễn ra hội thi, kết quả, giải nhất tập thể: phòng Tổ chức – Hành chính, Chi bộ 4 đạt giải nhì và giải ba là khoa Công nghệ Lương thực Thực Phẩm. Đối với giải cá nhân, giải nhất: cô Quách Thị Thanh Tâm, giải nhì: thầy Ngô Hải Đăng, giải ba: cô Lý Thị Ánh Nguyệt, và hai giải còn lại thuộc về cô Đoàn Thị Tuyết Hoa và thầy Nguyễn Thanh Phong.

Qua quá trình chuẩn bị và tổ chức, các đồng chí Ban Tổ chức, Ban Giám khảo và Tổ Thư ký đã làm việc với tinh thần trách nhiệm cao để hội thi thành công tốt đẹp. Tập thể và cá nhân đoạt giải nhất sẽ được tiếp tục bồi dưỡng để có cơ hội tham gia hội thi cấp trên. Thay mặt Đảng ủy trường CĐCĐ Vĩnh Long, đồng chí Trần Thanh Tùng cũng khuyến khích những tấm gương tiêu biểu, xuất sắc khác trong đơn vị cần tiếp tục phát huy để tập thể Đảng bộ trường CĐCĐ Vĩnh Long luôn là tập thể đoàn kết, vững mạnh.