Lượt truy cập: 4619065

Trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long tham gia Hội thao Cụm VII năm 2015

09:11 - 05/11/2015

Từ ngày 31/10 đến 01/11/2015, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long đăng cai tổ chức Hội thao Cụm VII năm 2015. Đến với Hội thao có 09 đơn vị từ các trường trung cấp, cao đẳng và đại học trong tỉnh, quy tụ hơn 400 vận động viên.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long – Cô Nguyễn Thị Ngọc Giàu – Phó Hiệu trưởng làm Trưởng đoàn, tham gia Hội thao với hơn 50 vận động viên tranh tài ở tất cả các nội dung: bóng đá, bóng bàn, bóng chuyền, cầu lông, cờ tướng, kéo co và nhảy bao bố.

Các trận đấu diễn ra ở 3 địa điểm: môn kéo co, nhảy bao bố và cờ tướng thi đấu vào sáng 31/10 tại sân trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long; môn bóng đá và bóng chuyền thi đấu ở trường Đại học Cửu Long; môn cầu lông và bóng bàn tranh tài ở nhà đa năng của trường Cao đẳng Nghề Vĩnh Long vào chiều 31/10 và sáng 01/11.

Các vận động viên của Trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long đã thi đấu sôi nổi, đem đến cho khán giả những trận đấu đẹp mắt và mang về kết quả như sau: giải nhất bóng chuyền, bóng bàn đôi nam, cầu lông đôi nam, kéo co nam; giải nhì nhảy bao nam và nữ, bóng đá, cầu lông đôi nam nữ, cờ tướng; giải ba đơn nam bóng bàn.

Sau hai ngày diễn ra Hội thao với tinh thần đồng đội, vui khỏe, giao lưu và học hỏi, vào lúc 15 giờ ngày 1 tháng 11 năm 2015, Hội thao Cụm VII đã bế mạc tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long. Trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long đã đạt giải nhất toàn đoàn một cách thuyết phục với tổng số điểm 22, trường Cao đẳng Nghề Vĩnh Long với tổng điểm 13 đã giành giải nhì toàn đoàn và trường Đại học Xây dựng Miền Tây giải ba toàn đoàn.

Với giải nhất toàn đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long đã khép lại một mùa Hội thao Cụm VII thành công rực rỡ.

Vận động viên Nguyễn Thị Hồng Thắm về đích thứ 2 trong môn nhảy bao bố nữ.

Kéo co nam đang thi đấu trận chung kết.

Thầy Nguyễn Thanh Tùng – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH SPKT Vĩnh Long trao cúp cho giải nhất môn bóng chuyền nam.

Thầy Lê Thành Tông – Trưởng Khối thi đua Cụm VII trao giải nhất toàn đoàn cho trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long.

Tin&Ảnh – Hoàng Bá

ĐƠN VỊ LIÊN KẾT - TÀI TRỢ - HỌC BỔNG - TUYỂN DỤNG SINH VIÊN