THỐNG KÊ
Online: 79
Lượt truy cập: 4619089

Trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long khai giảng năm học 2015-2016

08:11 - 05/11/2015

Lúc 8h00, ngày 21/10/2015, trường Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) Vĩnh Long tổ chức lễ khai giảng năm học 2015-2016.

Đến với buổi lễ, nhà trường vinh dự đón tiếp ông Nguyễn Văn Thanh – Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Vĩnh Long, đồng thời là Chủ tịch Hội đồng trường CĐCĐ Vĩnh Long; lãnh đạo của nhà trường qua các thời kỳ; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành trong tỉnh; đại diện lãnh đạo các cơ sở giáo dục, đào tạo trong và ngoài tỉnh; các doanh nghiệp; cán bộ hưu trí, và toàn thể cán bộ, viên chức (CBVC) của trường CĐCĐ Vĩnh Long về dự.

Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ chào mừng do đội văn nghệ trường thực hiện. Các tiết mục đã thể hiện không khí vui tươi, náo nức và sôi động của ngày lễ khai trường. Phần nội dung, Thầy Trần Thanh Tùng – Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2014-2015 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2015-2016. Trong năm học vừa qua, toàn trường có trên 4.000 học sinh, sinh viên (HSSV); tỉ lệ tốt nghiệp hệ cao đẳng chiếm hơn 98% và trung cấp là 95%. Nhà trường đã khen thưởng cho 04 tân sinh viên thủ khoa đầu vào (trong đó em Nguyễn Thị Yến Nhi đạt số điểm cao nhất là 23,25 điểm) và 125 HSSV có thành tích học tập loại khá, giỏi trong năm học. Cũng trong buổi lễ, doanh nghiệp Phước Thành IV đã trao tặng 02 máy xay xát trị giá 100 triệu đồng cho HSSV thực hành, Nhà trường cũng nhận được nhiều suất học bổng do nhiều doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh trao tặng. Đây là nguồn cổ vũ và động viên rất lớn cho các em HSSV có hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý chí phấn đấu, vươn lên trong học tập.

Trong phát biểu chỉ đạo, ông Nguyễn Văn Thanh đã biểu dương những thành tích đạt được, đồng thời đề nghị Nhà trường cần chú trọng việc áp dụng các phương pháp giảng dạy mới, phù hợp nhằm đáp ứng tốt nhu cầu tuyển dụng; thực hiện một cách hiệu quả chức năng đào tạo đa cấp, đa ngành; cần mở rộng hơn mối quan hệ hợp tác, liên kết đào tạo với các cơ sở giáo dục cao đẳng, đại học ở trong và ngoài nước nhằm tăng cường vai trò và vị thế của Nhà trường và của tỉnh nhà.


Văn nghệ chào mừng lễ khai giảng

Tiếp nhận tài trợ học bổng của các doanh nghiệp

Ông Trần Thanh Tùng trao hoa cho ông Nguyễn Văn Thanh

Ông Nguyễn Văn Thanh đánh trống khai trường năm học 2015-2016

Tin Minh Toàn & Ảnh Hoàng Bá

ĐƠN VỊ LIÊN KẾT - TÀI TRỢ - HỌC BỔNG - TUYỂN DỤNG SINH VIÊN