07April

Ngày 8/3 của nữ công chức viên chức trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long

Tin - Minh Châu, Ảnh - Hoàng Bá 13:04

Nhằm tạo bầu không khí vui tươi và tôn vinh ngày Quốc tế Phụ nữ, Ban Chấp hành (BCH) Công đoàn trường đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm cho hơn 100 nữ công chức viên chức (CCVC) của trường vào lúc 14h00 ngày 6/3/2015, tại Giảng đường lớn, khu học tập, khu I.

Tham dự buổi họp mặt có ThS. Trần Thanh Tùng, Bí Thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Nguyễn Thị Ngọc Giàu, Phó Hiệu trưởng, BCH Công đoàn trường và toàn thể nữ CCVC của trường CĐCĐ Vĩnh Long.

Trong năm học qua, nữ CCVC của trường đã hoàn thành tốt những chỉ tiêu được đề ra cả trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học và các phong trào do Công đoàn hoặc các đoàn thể của trường tổ chức. Bên cạnh đó, BCH Công đoàn đã tổ chức hội thi “Ngày 8/3 của Phụ nữ, của Gia đình và Xã hội”, thu hút 09 đội chơi gồm 18 CCVC đến từ các phòng, ban, khoa. Các đội chơi phải trãi qua 03 vòng thi chính gồm: thi kiến thức, hiểu ý đồng đội và thi năng khiếu.

Cô Nguyễn Thị Thanh Tâm, Phó Chủ tịch BCH Công đoàn nói: “Buổi họp mặt năm nay là vui nhất từ trước tới giờ. Phần thi của các đội đã làm cho không khí buổi họp mặt trở nên sôi động rất nhiều.” Hội thi đã thật sự mang lại khá nhiều tiếng cười và cũng không ít những phút giây sâu lắng, cảm động qua các tiết mục năng khiếu của 9 đội.

Kết quả chung cuộc gồm 01 giải nhất, 04 giải nhì, 02 giải ba và 02 giải khuyến khích. Tuy giá trị giải thưởng không đáng kể, song món quà tinh thần mà hội thi đã mang đến cho mọi người lại vô cùng ý nghĩa, đó chính là những phút giây được trãi nghiệm nụ cười và những giọt nước mắt cùng nhau.

Hy vọng rằng, những buổi họp mặt hữu ích như thế sẽ góp phần thắt chặt hơn tình đoàn kết, gắn bó tất cả các công đoàn viên lại cùng nhau, tạo thành một tập thể vững mạnh cả trong công tác lẫn trong các hoạt động phong trào.


Hình 1. Thầy Đinh Quang Minh, Chủ tịch Công đoàn, báo cáo công tác hoạt động của các nữ công đoàn và gửi lời chúc mừng đến các nữ CCVC tham dự nhân buổi họp mặt ngày 6/3/2015.

Hình 2. Cô Phan Thị Bích Phượng, thành viên BCH Công đoàn, phát động phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Hình 3. Ban Giám khảo hội thi “Ngày 8/3 của Phụ nữ, của Gia đình và Xã hội”.

Hình 4. Thầy Đinh Quang Minh trao giải khuyến khích cho 02 đội chơi đến từ phòng Đào tạo và phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế.

Hình 5. Cô Nguyễn Thị Ngọc Giàu, Phó Hiệu trưởng nhà trường, trao giải ba cho 02 đội của khoa Nông nghiệp và khoa Kinh tế - Xã hội.

Hình 6. Bốn giải nhì của hội thi thuộc về khoa Nông nghiệp, khoa Công nghệ Thông tin, khoa Khoa học Cơ bản và phòng Hành chính – Tổ chức.

Hình 7. Giải nhất chung cuộc thuộc về phòng Công tác Học sinh – Sinh viên.