25October

Lễ khai giảng và trao bằng tốt nghiệp năm 2019

09:10

Sáng ngày 24 tháng 10 năm 2019 tại Giảng đường, trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long đã tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2019-2020 và trao bằng tốt nghiệp cho học sinh sinh viên khóa XV.

Năm học mới 2019-2020, Trường có 366 học sinh sinh viên theo học nhiều ngành thuộc các khối Nông nghiệp, Công nghệ Lương thực thực phẩm, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Kinh tế Luật và Ngoại ngữ. Trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long đào tạo đa cấp, đa ngành phục vụ tốt cho việc học tập suốt đời của học viên. Trường được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại: phòng học, phòng thí nghiệm, phòng thực hành, thư viện đa phương tiện, ký túc xá,...

Tại buổi Lễ, Trường đã trao bằng tốt nghiệp cho cho 9 lớp Cao đẳng và 16 lớp Trung với 206 học sinh, sinh viên; trong đó có 130 học sinh và 76 sinh viên. Một chuyến đò nữa đã được những người thầy người cô cần mẫn đưa sang sông. Các em đã được đào tạo một các chuyên nghiệp cả tri thức và kỹ năng. Nhà Trường mong rằng các tân cử nhân, tân kỹ sư sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc sau này.

Trong 40 năm xây dựng và phát triển trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long đã đạt được nhiều kết quả rất đáng tự hào trên các lĩnh vực như đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, … năm học mới mở ra nhiều cơ hội nhưng cũng đầy thách thức. Tuy nhiên với đội ngũ lãnh đạo và cán bộ viên chức nhà trường có chuyên môn cao, tràn đầy nhiệt huyết vì vậy năm học 2019-2020 tin chắc rằng đạt được nhiều thắng lợi.

Hình 1. Quý phụ huynh, tân cử nhân và tân sinh viên tham dự Lễ

Hình 2. Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng – Ths. Nguyễn Quang Sang đọc thư chúc mừng năm học mới của Bí thư – Chủ tịch Nước và đọc diễn văn khai giảng năm học 2019-2020

Hình 3. Hiệu trưởng Nguyễn Quang Sang trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

Hình 4: Ths. Nguyễn Thị Ngọc Giàu – Phó Hiệu trưởng nhận học bổng được tài trợ bởi Công ty BamEagle, đại diện đến trao – Tổng Giám đốc Cty ông Nguyễn Minh Hiệp