03June

Trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long tổ chức buổi “Hội thảo du học – cùng trường Cao đẳng Niagara – Canada”

09:06


     Nằm trong khuôn khổ dự án VSEP, trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long có quan hệ hợp tác tốt đẹp với trường Cao đẳng Niagara – Canada. Bên cạnh đó, hai trường cũng đã ký MOU tiến tới quan hệ hợp tác trao đổi đào tạo và giảng dạy. Nhằm để hoàn thành mục tiêu hợp tác tuyển sinh tại trường Cao đẳng Cộng đồng và đào tạo tại trường Cao đẳng Niagara, sáng ngày 29/5/2019 trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long có buổi làm việc với Công ty du học quốc tế ISET EDU. Đây là đơn vị có thể hỗ trợ tốt cho trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long trong việc hướng dẫn học viên hoàn tất hồ sơ xin visa và nhập học tại trường Cao đẳng Niagara. ISET EDU là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tuyển sinh và hỗ trợ học viên nhập học tại Canada, Mỹ, Úc. Hội thảo mở ra cơ hội học tập cho học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông và học sinh sinh viên tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng muốn học ở bậc cao hơn (đại học và sau đại học) ở một trường có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và hỗ trợ du học sinh.

    Thông qua Hội thảo, các chuyên viên tư vấn của trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long có được thêm nhiều kỹ năng quan trọng trong việc tư vấn hồ sơ cho quý phụ huynh và học sinh muốn theo học tại Canada.

Hình 1: Ban Giám đốc ISET EDU chụp ảnh lưu niệm với Ban Giám hiệu.

 

Hình 2: Ths. Nguyễn Quang Sang - Hiệu trưởng phát biểu định hướng Công tác tuyển sinh quốc tế tại trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long.

 

Hình 3: Bà Trần Thị Thu Hiền – Trưởng phòng Kinh doanh Công ty ISET EDU giải thích các thắc mắc của chuyên viên tư vấn trong buổi Hội thảo.

 

 

Tác giả: Ngọc Phường,  Ảnh: Thanh Bình