26April

Chiều ngày 24/4/2019, Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long có buổi tổng kết “chuyến trao đổi giảng viên và sinh viên đến từ trường Dongkhui Wittayakom Thái Lan”.

Ngọc Phường, Ảnh: Thanh Bình 09:04

Đoàn trường Dongkhui Wittayakom Thái Lan gồm 01 giảng viên và 02 học sinh đến trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long giao lưu và làm việc từ ngày 17 đến ngày 24 tháng 4 năm 2019. Đoàn đã tham gia nhiều hoạt động như tham quan các lớp học; đoàn Thái Lan đến lớp Cao đẳng tiếng Anh, Cao đẳng Chăn nuôi thú y và Cao đẳng Cộng nghệ Thực phẩm giới thiệu về văn hóa và truyền thống Thái Lan, hướng dẫn bài hát Thái Lan, giới thiệu các nét truyền thống văn hóa tại Thái Lan.


Đoàn cũng có các buổi học tập tiếng Việt đầy thú vị; Ngoài ra Đoàn cũng có các buổi tham quan các di tích lịch sử nổi tiếng tại Vĩnh Long như Văn Thánh Miếu, Bảo tàng Vĩnh Long và tham gia cắm trại với đoàn viên Trường tại Khu căn cứ di tích lịch sử Cái Ngang (huyện Tam Bình).

Trong buổi tổng kết, thạc sĩ Nguyễn Thị Ngọc Giàu – Phó hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao mối quan hệ hợp tác của trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long và trường Dongkhui Wittayakom Thái Lan, Cô mong rằng giữa hai Trường sẽ có mối quan hệ sâu sắc hơn nữa trong việc hợp tác đào tạo, trao đổi giảng viên và học sinh - sinh viên nhằm nâng cao chuyên môn giảng dạy và thúc đẩy giao lưu văn hóa giữa các nước trong ASEAN.

Hình ảnh có liên quan:

Hình 1: Đoàn trao đổi và thống nhất các nội dung trong về kế hoạch làm việc tại trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long.

Hình 2: Giáo viên giới thiệu một số nét văn hóa tại Thái Lan cho sinh viên lớp Cao đẳng tiếng Anh khóa 17 của trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long.

Hình 3: Đoàn tham gia cắm trại tại Khu di tích lịch sử Cái Ngang (huyện Tam Bình)

Hình 4: Đoàn chụp hình lưu niệm với lớp Cao đẳng Thú y