28November

Trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11

Tin – Hồng Nghi, Ảnh – Thanh Bình 01:11

Vào lúc 14 giờ 30 ngày 20/11/2018, Trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long tổ chức họp mặt kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11//2018) nhằm ôn lại truyền thống “tôn sư trọng đạo”, đồng thời động viên kịp thời cán bộ, công chức, viên chức đoàn kết phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2018 – 2019

Tham dự buổi họp mặt có thầy Nguyễn Quang Sang -  Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Hồ Kỳ Nam – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Cô Nguyễn Thị Ngọc Giàu – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các cô chú nguyên là lãnh đạo và cán bộ viên chức của trường qua các thời kỳ đã nghỉ hưu, cùng toàn thể CCVC – LĐ của nhà trường và đông đảo các bạn HSSV đại diện của các lớp.

Thay mặt nhà trường, thầy Nguyễn Quang Sang đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã Hội nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11, ghi nhận và biểu dương những cống hiến to lớn của các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức cho sự nghiệp giáo dục nước nhà. Đồng thời nhắn nhủ đến các đơn vị cần phải quyết tâm hơn nữa, nổ lực hơn nữa, không ngừng học tập nâng cao trình độ bản thân, đổi mới phương pháp giảng dạy gắn với thực tiễn và đầu tư cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy đáp ứng nhu cầu lao động có tay nghề cho xã hội.

Hình 1. Thầy Nguyễn Quang Sang, Hiệu trưởng trường CĐCĐ Vĩnh Long đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ LĐ – TB&XH nhân Ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11.

Tại buổi họp mặt kỷ niệm, Nhà trường đã vinh danh, khen thưởng cho 01 tập thể và 04 cá nhân đạt thành tích lao động xuất sắc trong năm học 2017 – 2018. Đồng thời, Nhà trường cũng vinh danh các tổ chức, cá nhân có thành tích đóng góp tích cực cho hoạt động khuyến học của trường.

Hình 2 – Thầy Nguyễn Quang Sang (bìa phải) trao giấy khen cho tập thể đạt thành tích lao động xuất sắc trong năm học 2017 – 2018.

Hình 3 – Thầy Nguyễn Quang Sang (ở giữa) trao giấy khen cho Cô Nguyễn Thị Ngọc Giàu (bìa phải) và Cô Nguyễn Thị Ngọc Ngân (bìa trái) đạt chiến sĩ thi đua cơ sở năm học 2017 – 2018.

Dân tộc ta với truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, ngày 20/11 hàng năm đã trở thành ngày hội để các thế hệ học sinh – sinh viên bày tỏ lòng biết ơn đến những “người lái đò” của cuộc đời mình. Chính vì vậy, đại diện cho HSSV của Trường, sinh viên Nguyễn Thị Cẩm Tiên – lớp Cao đẳng Quản trị văn phòng 2016 đã bày tỏ lòng biết ơn chân thành và gửi lời tri ơn sâu sắc đến Nhà trường và quý thầy cô nhân dịp Tết nhà giáo.

Hình 4 – Thầy Nguyễn Quang Sang (ở giữa) nhận hoa tri ân của đại diện HSSV trường CĐCĐ Vĩnh Long gửi đến Quý Thầy Cô nhà trường nhân Ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11