26October

Trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long tổ chức Lễ Tổng kết và trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Trung cấp khóa 14

Tin – Hồng Nghi, Ảnh – Thanh Bình 08:10

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2018-2019, sáng 26/9/2018, Trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long long trọng tổ chức Lễ Tổng kết và trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Trung cấp khóa 14 tại giảng đường.

Tham dự buổi Lễ có Thầy Nguyễn Quang Sang - Hiệu trưởng; Thầy Hồ Kỳ Nam – Phó Hiệu trưởng; Cô Nguyễn Thị Ngọc Giàu - Phó Hiệu trưởng; Đại diện lãnh đạo, cán bộ, giảng viên các Khoa, Phòng, Trung tâm của Nhà trường cùng 208 HSSV khóa 14 đã hoàn thành chương trình đào tạo và đông đảo người thân, gia đình.

Khai mạc Lễ tổng kết, thầy Đinh Phước Tường - Trưởng phòng Quản lý Đào tạo thông qua báo cáo tổng kết khóa học. Trong tổng số 208 HSSV thuộc 21 ngành học đã hoàn thành khóa học và được công nhận tốt nghiệp đợt tháng 9 năm 2018, có 06 HSSV tốt nghiệp loại Xuất sắc, chiếm tỷ lệ 2,9%; 50 HSSV tốt nghiệp loại Giỏi, chiếm tỷ lệ 24%; 131 HSSV xếp loại Khá, chiếm tỷ lệ 63%; 06 HSSV xếp loại TB. Khá, chiếm 2,9%; 15 HSSV xếp loại Trung bình, chiếm tỷ lệ 7,2%.

Hình 1. Thầy Đinh Phước Tường – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo thông qua báo cáo tổng kết đào tạo Cao đẳng, Trung cấp khóa 14.

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, thầy Nguyễn Quang Sang - Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng, biểu dương và ghi nhận kết quả học tập, sự nỗ lực rèn luyện của các HSSV tốt nghiệp khóa 14; sự tận tâm, nhiệt huyết của tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường trong suốt thời gian qua. Đồng thời bày tỏ hy vọng sau khi tốt nghiệp, các HSSV sẽ không ngừng học hỏi kiến thức, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp, đạo đức, mang những kiến thức đã được học tập áp dụng vào thực tiễn trong công tác và cuộc sống, có nhiều đóng góp thiết thực cho quê hương và đất nước. Trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long luôn chào đón các em trở lại trường để tiếp tục học tập ở những bậc học cao hơn, hỗ trợ Nhà trường định hướng cho HSSV các khóa tiếp theo.

Hình 2. Thầy Nguyễn Quang Sang – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long phát biểu.

Thay mặt cho HSSV tốt nghiệp khóa 14, sinh viên Nguyễn Thị Yến Nhi – Lớp Cao đẳng Dịch vụ thú y 2015 đã bày tỏ niềm vui, niềm xúc động và gửi lời tri ân đến các thầy cô giảng dạy, các cán bộ và lãnh đạo Nhà trường; đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục học tập, nghiên cứu, trau dồi kỹ năng, áp dụng vào thực tiễn công tác, góp phần cho sự phát triển kinh tế - xã hội.

Hình 3. Sinh viên Nguyễn Thị Yến Nhi – Lớp Cao đẳng Dịch vụ thú y 2015 phát biểu tri ân Thầy cô.

Tại buổi Lễ, lãnh đạo Nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp, tuyên dương và tặng giấy khen cho những cá nhân có kết quả học tập, rèn luyện xuất sắc trong toàn khóa học.

Một số hình ảnh tiêu biểu: