03October

Tin – Hồng Nghi, Ảnh – Thanh Phong 08:10

Sáng ngày 08/9/2018, trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long liên kết với trường Đại học Đồng Tháp tổ chức lễ khai giảng lớp Đại học liên thông ngành Giáo dục Tiểu học khóa 2018 tại hội trường A.

Đến dự lễ khai giảng có ThS. Phan Đức Tồn, Giám đốc Trung tâm liên kết đào tạo trường Đại học Đồng Tháp; ThS. Nguyễn Thị Ngọc Giàu, Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long cùng các thầy cô của trường Đại học Đồng tháp, trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long và các sinh viên trúng tuyển.

Hình 1. Lễ Khai giảng lớp Đại học liên thông ngành Giáo dục Tiểu học khóa 2018 tại trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long, ngày 08.9.2018.

Tại buổi lễ khai giảng, ThS. Phan Đức Tồn, Giám đốc Trung tâm liên kết đào tạo trường Đại học Đồng Tháp thông qua quyết định trúng tuyển đại học liên thông của 36 thí sinh ngành Giáo dục Tiểu học kỳ thi ngày 29/7/2018 tại trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long.

Hình 2. ThS. Phan Đức Tồn, Giám đốc Trung tâm liên kết đào tạo trường Đại học Đồng Tháp thông qua quyết định trúng tuyển đại học liên thông ngành Giáo dục Tiểu học.

Dịp này, ThS. Nguyễn Thị Ngọc Giàu, Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo trường Đại học Đồng Tháp, ghi nhận sự hợp tác của hai đơn vị trong những năm qua và mong hai trường tiếp tục hỗ trợ, phối hợp tốt nhằm đảm bảo nâng cao chất lượng đào tạo. Thay mặt Nhà trường,  ThS. Nguyễn Thị Ngọc Giàu gửi lời chúc mừng đến các bạn sinh viên đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh để chính thức trở thành sinh viên đại học ngành Giáo dục Tiểu học. Mong các bạn tiếp tục truyền thống hiếu học của dân tộc ta, noi gương các thế hệ đi trước phấn đấu học tập tốt, quyết tâm đạt kết quả cao trong quá trình học tập và rèn luyện.