07August

Tin – Hồng Nghi, Ảnh – Hoàng Tuân 08:08

Lúc 8h45p ngày 04/08/2018,  Trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long cùng với trường Đại học Trà Vinh tổ chức Lễ khai giảng lớp Đại học Giáo dục mầm non hệ liên thông từ Trung cấp lên Đại học khóa 2018. Buổi lễ được diễn ra tại Hội trường A trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long.

Quang cảnh Lễ Khai giảng lớp Đại học liên thông ngành Giáo dục mầm non khóa 2018 tại trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long, ngày 04.8.2018

Tham dự buổi lễ có đại diện Trường Đại học Trà Vinh, thầy Nguyễn Văn Nguyện - Viện trưởng Viện Phát triển nguồn lực, thầy Võ Công Nghi – Giám đốc Trung tâm Giáo dục quốc tế cùng quý thầy cô trong đoàn. Đại diện Trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long, có thầy Hồ Kỳ Nam - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng quý thầy cô đại diện các phòng, ban, trung tâm và sự có mặt của 71 tân sinh viên lớp cử nhân ngành Giáo dục mầm non khóa 2018.

Trong diễn văn khai giảng khóa học, thầy Nguyễn Văn Nguyện - Viện trưởng Viện Phát triển nguồn lực Trường Đại học Trà Vinh đã giới thiệu về trường, về ngành học, khóa học, đồng thời chúc mừng các tân sinh viên đã trúng tuyển đầu vào và bước vào năm học mới với không khí phấn khởi, quyết tâm đạt kết quả cao trong quá trình học tập và rèn luyện.

Thầy Nguyễn Văn Nguyện - Viện trưởng Viện Phát triển nguồn lực Trường Đại học Trà Vinh phát biểu khai giảng

Đại diện cho đơn vị liên kết đào tạo, thầy Hồ Kỳ Nam – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long đã phát biểu cảm nghĩ, ghi nhận và chân thành cảm ơn sự hợp tác của Trường Đại học Trà Vinh trong những năm qua và gửi lời chúc mừng, chia sẻ, nhắn nhủ đến các tân sinh viên, hy vọng nhà trường sẽ là nơi học tập tốt nhất cho các bạn.

Thầy Hồ Kỳ Nam – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long phát biểu cảm nghĩ, ghi nhận và chân thành cảm ơn sự hợp tác giữa 2 trường

Kết thúc buổi lễ, các tân sinh viên được nghe bạn Tô Thị Kim Chi - ngành Giáo dục mầm non thay mặt cho 71 tân sinh viên trúng tuyển hệ liên thông Đại học khóa 2018 phát biểu cảm tưởng, nói lên niềm vui sướng được học lớp Đại học liên thông ngành Giáo dục mầm non khóa 2018 tại trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long, đồng thời xác định quyết tâm học tập và nỗ lực để đạt được kết quả cao.