04June

Hội thảo Chào mừng Ngày Khoa học Công nghệ Việt Nam

Tin - Minh Châu, Ảnh - Minh Toàn 00:06

Lúc 07h300, ngày 25/5/2018, trường Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) Vĩnh Long đã tổ chức Hội thảo “Chào mừng Ngày Khoa học Công nghệ (KHCN) Việt Nam” năm 2018, tại phòng Hội thảo Thư viện thuộc khuôn viên của trường.

Tham dự hội thảo có đại diện Sở Khoa học – Công nghệ Vĩnh Long, ông Phạm Văn Tâm, Trưởng phòng Quản lý Khoa học cơ sở. Đại diện nhà trường, có ThS. Trần Thanh Tùng, Hiệu trưởng nhà trường và hơn 20 thành viên là cán bộ giảng viên nhà trường.

Nội dung chính của chương trình Hội thảo bao gồm: phần phát biểu ý nghĩa ngày Khoa học Công nghệ; báo cáo tham luận và báo cáo tổng kết hoạt động Khoa học Công nghệ của trường CĐCĐ Vĩnh Long, từ tháng 5/2017 đến tháng 5/2018; trình chiếu hình ảnh các sự kiện của hoạt động Khoa học Công nghệ và sau cùng là phần thảo luận với chủ đề: “Đề xuất giải pháp phát triển để nâng cao hiệu quả công tác Nghiên cứu Khoa học (NCKH) ở trường CĐCĐ Vĩnh Long”.

Nhìn chung, buổi hội thảo được tổ chức chu đáo và phần thảo luận cũng thu thập được khá nhiều nội dung khả thi, hỗ trợ cho đội ngũ cán bộ trường CĐCĐ Vĩnh Long trong việc nâng cao hiệu quả NCKH tại đơn vị. Mong rằng, những hội thảo như thế này sẽ tạo tiền đề thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa hoạt động NCKH, đưa công tác này đi vào chiều sâu, ứng dụng và chuyển giao cho các bên có liên quan.

Hình 1. Quang cảnh Hội thảo “Chào mừng Ngày Khoa học Công nghệ Việt Nam” năm 2018, tổ chức tại phòng Hội thảo Thư viện thuộc khuôn viên trường CĐCĐ Vĩnh Long, ngày 25.5.2018.