26April

Tuyển sinh trung cấp 2018 - Ngành Nuôi trồng thủy sản

06:04

Trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long tuyển sinh ngành Ngành Nuôi trồng thủy sản, tuyển sinh cả nước, thời gian đào tạo 1.5 năm, học sinh tốt nghiệp THCS học trung cấp tại được miễn 100% học phí.

 


Thông tin về chương trình học

- Trình độ: Trung cấp
- Vùng tuyển sinh: Cả nước
- Thời gian đào tạo: 1.5 năm
- Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THCS trở lên
- Thời gian nhận hồ sơ: Liên tục cả năm
Khoa quản lý: Khoa Nông nghiệp
Học phí: 
+ Trong tỉnh:2.080.000 đồng/ học kỳ
+ Ngoài tỉnh:3.120.000 đồng/ học kỳ

ĐẶC BIỆT: HỌC SINH TỐT NGHIỆP THCS HỌC TRUNG CẤP TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG VĨNH LONG ĐƯỢC MIỄN 100% HỌC PHÍ

Chính sách hỗ trợ

- Miễn lệ phí đăng ký xét tuyển
- Ngân sách học bổng trị giá 200 triệu đồng hàng năm dành tặng cho các thủ khoa của từng chuyên ngành và sinh viên có kết quả học tập khá, giỏi

Kiến thức và kỹ năng

Đào tạo học sinh có khả năng xác định và quản lý được các yếu tố thuỷ lý, thuỷ hoá, thuỷ sinh chủ yếu trong môi trường nuôi trồng thuỷ sản. Chọn giống thủy sản; tính toán, xây dựng công thức thức ăn, khẩu phần dinh dưỡng để đạt hiệu quả cao trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản. Thực hiện thành thạo các khâu kỹ thuật cơ bản, sử dụng các trang thiết bị chuyên dùng trong sản xuất giống và nuôi thương phẩm các đối tượng thuỷ sản có giá trị kinh tế. Tổ chức sản xuất và quản lý các cơ sở nuôi trồng thủy sản quy mô vừa và nhỏ. Quản lý môi trường nuôi và dịch bệnh, chẩn đoán, điều trị bệnh thủy sản. Có khả năng ứng dụng các tiến bộ khoa học công nghệ mới về sản xuất giống, nuôi thương phẩm vào lĩnh vực nuôi trồng thuỷ sản.

Cơ hội việc làm

Học sinh tốt nghiệp làm việc trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản, bệnh thủy sản, chế biến thức ăn thủy sản ở các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế.