26April

Tuyển sinh trung cấp 2018 - Ngành Điện tử công nghiệp và dân dụng

06:04

Trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long tuyển sinh ngành Ngành Điện tử công nghiệp và dân dụng, tuyển sinh cả nước, thời gian đào tạo 1.5 năm, học sinh tốt nghiệp THCS học trung cấp tại được miễn 100% học phí.

 


Thông tin về chương trình học

- Trình độ: Trung cấp
- Vùng tuyển sinh: Cả nước
- Thời gian đào tạo: 1.5 năm
- Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THCS trở lên
- Thời gian nhận hồ sơ: Liên tục cả năm
Khoa quản lý: Khoa Điện Điện tử
Học phí: 
+ Trong tỉnh:2.440.000 đồng/ học kỳ
+ Ngoài tỉnh:3.660.000 đồng/ học kỳ

ĐẶC BIỆT: HỌC SINH TỐT NGHIỆP THCS HỌC TRUNG CẤP TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG VĨNH LONG ĐƯỢC MIỄN 100% HỌC PHÍ

Chính sách hỗ trợ

- Miễn lệ phí đăng ký xét tuyển
- Ngân sách học bổng trị giá 200 triệu đồng hàng năm dành tặng cho các thủ khoa của từng chuyên ngành và sinh viên có kết quả học tập khá, giỏi

Kiến thức và kỹ năng

Đào tạo học sinh có khả năng đọc được bản vẽ thiết kế, bản vẽ lắp ráp và hướng dẫn kỹ thuật cho các bộ phận lắp ráp điện tử. Sử dụng thiết bị để kiểm tra, phân tích kết quả, đánh giá hiệu suất và xác định sự cần thiết điều chỉnh quá trình làm việc của thiết bị. Phát hiện và xử lý kịp thời các tình huống sai, hỏng trong lĩnh vực điện tử, nắm vững các nguyên tắc thiết kế chế tạo và có khả năng tham gia một số công việc cùng với kỹ sư. Thực hiện được các kỹ năng lắp ráp, hàn, thao tác trên linh kiện và thiết bị điện tử. Lắp đặt, kiểm tra, vận hành các thiết bị điện tử dân dụng, thiết bị viễn thông, thiết bị tự động, hệ thống máy tính. Tổ chức và triển khai bảo trì, sửa chữa, cải tiến, nâng cấp các thiết bị điện tử trên các dây chuyền sản xuất tự động.

Cơ hội việc làm

Học sinh tốt nghiệp làm việc tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong trong lĩnh vực sản xuất, dịch vụ kỹ thuật có liên quan đến điện tử công nghiệp và dân dụng, tự động hóa và sản phẩm điện tử công nghiệp và dân dụng với vai trò người vận hành, lắp đặt, thiết kế, bảo dưỡng - bảo trì, sửa chữa các thiết bị và hệ thống điện tử trong công nghiệp và dân dụng; Đảm nhiệm những công việc như: nhân viên kỹ thuật, kinh doanh tại các đơn vị sản xuất, kinh doanh thiết bị điện tử, tự động.