07October

Lễ Tổng kết và Trao bằng Tốt nghiệp khóa XII

Tin - Minh Châu, Ảnh - Quốc Khánh 01:10

Vào hai ngày 29&30/9/2016, tại Giảng đường, Trường Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) Vĩnh Long long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp cho 14 lớp Cao đẳng (CĐ) và 12 lớp Trung cấp chuyên nghiệp (TCCN) của trường với 373 học sinh, sinh viên (HSSV).

Trong không khí hân hoan của Lễ Tốt nghiệp, Trường CĐCĐ Vĩnh Long đã báo cáo tổng kết tóm tắt công tác đào tạo CĐ 2013, CĐLT 2014 và TCCN 2014. Theo đó, tỉ lệ tốt nghiệp toàn khóa đạt 82,3%, có 373 HSSV đủ điều kiện tốt nghiệp trong tổng số 453 em theo học cả 3 hệ đào tạo tại trường. Riêng khối TCCN tỉ lệ học sinh tốt nghiệp khá cao, trong số 157 học sinh vào học thì có đến 149 học sinh đủ điều kiện tốt nghiệp, đạt tỉ lệ 94,9%.

Tiếp theo phần Báo cáo tóm tắt và thông qua Quyết định tốt nghiệp của các tân cử nhân là lời nhắn nhủ của ThS. Trần Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và sau cùng là lời tri ơn của đại diện các HSSV ưu tú hệ CĐ và TCCN. Bên cạnh đó, thực hiện cam kết giới thiệu việc làm cho tất cả HSSV tốt nghiệp, trường CĐCĐ Vĩnh Long đã mời hai doanh nghiệp đến dự lễ Tổng kết và tuyển dụng HSSV ngay tại trường.

Xem thêm thông tin tuyển sinh đại học liên thông

Sau bao nỗ lực học tập, các tân cử nhân đã về đến đích của chặng đường chinh phục tri thức và vinh dự nhận được phần thưởng cho mình, đó là tấm bằng tốt nghiệp. Từ đây, các em sẽ bắt đầu tiếp một hành trình mới của mình trên bước đường lập thân lập nghiệp. Tin rằng, những kiến thức, kỹ năng và sự tận tâm của tập thể Nhà trường nói chung và giảng viên nói riêng sẽ là nền tảng vững chắc cho các em trên con đường phát triển sự nghiệp.


Hình 1. Gương mặt hân hoan của các tân cử nhân trong buổi lễ Tổng kết khóa XII.

Hình 2. ThS. Trần Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường (ở giữa, dãy trước) và các học sinh sinh viên ưu tú trong buổi lễ Tổng kết.

Hình 3. Doanh nghiệp Suleco, giới thiệu về công ty và hình thức tuyển dụng nhân sự.