THỜI GIAN CÒN LẠI

Phim tài liệu (THVL1)

Kính gửi: - Quí cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp
                   - Quí nhà hảo tâm
                   - Các cựu Học sinh Sinh viên của trường

Quá trình 35 năm xây dựng và phát triển (1979 – 2014), Trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long luôn không ngừng phấn đấu để hoàn thành nhiệm vụ được Tỉnh ủy, Ủy ban Nhân dân tỉnh giao, đào tạo nguồn nhân lực cho cộng đồng góp phần vào việc thực hiện thắng lợi các chương trình, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Với những thành tích đạt được, Trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long đã vinh dự được Chủ tịch Nước tặng Huân chương Lao động hạng ba vào năm 1994, Huân chương Lao động hạng nhì vào năm 2004. Và năm nay 2014, Nhà trường cũng rất vinh dự được Chủ tịch Nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng nhất và Chính phủ tặng thưởng Cờ thi đua xuất sắc nhất khối.

Để chuẩn bị cho buổi lễ long trọng Kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Trường và đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhất, Nhà trường sẽ tổ chức những hoạt động thiết thực và có ý nghĩa, một trong những hoạt động đó là quan tâm, chăm sóc đời sống và sinh hoạt ăn ở của cán bộ, viên chức và học sinh, sinh viên. Nhiều HSSV của Trường có hoàn cảnh khó khăn đã và đang cố gắng vươn lên để học tập và rèn luyện tốt, đã nhận được sự tài trợ lớn từ Nhà trường và các Mạnh thường quân. Tuy nhiên do nguồn lực có giới hạn, Nhà trường chưa đáp ứng một cách đầy đủ về điều kiện ăn ở và tài trợ học bổng cho nhiều học sinh, sinh viên vẫn còn đang gặp khó khăn về tài chính.

Nhân dịp tổ chức Lễ Kỷ niệm 35 năm thành lập, nhà trường rất mong nhận được sự tài trợ hoặc giúp đỡ bằng vật chất của quí cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và quí anh chị cựu HSSV của Trường, để bổ sung và phát triển Quỹ học bổng “Tiếp sức đến trường” mà nhiều năm qua đã phát huy tác dụng tốt trong việc giúp đỡ những HSSV nghèo vượt khó, học giỏi. Sự giúp đỡ của quý vị sẽ là nguồn động viên lớn lao cho các em HSSV có hoàn cảnh khó khăn thêm cơ hội được tiến bước đến trường.

Thay mặt Nhà trường, chúng tôi trân trọng cảm ơn sự đóng góp của quí vị.

Kính chúc quí vị sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.


HIỆU TRƯỞNG

 

 

Liên lạc đăng ký tài trợ:
Nguyễn Thị Ngọc Giàu, Chủ tịch Hội Khuyến học Trường Cao đẳng Cộng đồng VL.
ĐTDĐ: 0919 282 979 – E-mail: ntngiau@vlcc.edu.vn